เกี่ยวกับเรา

บริษัทไทย ควอลิตี้ แอดวานซ์ จำกัด ได้ขึ้นทะเบียนกับศูนย์ข้อมูลที่ปรึกษาไทย กระทรวงการคลัง เป็นที่ปรึกษาประเภท A หมายเลข 2910 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 ให้บริการในฐานะที่ปรึกษาด้านระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001, ด้านระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 และระบบบริหารคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมยานยนต์ TS (IATF) 16949 ขอให้ท่านมั่นใจในประสบการณ์และความเชี่ยวชาญท่านจึงมั่นใจได้ในประสบการณ์การเป็นที่ปรึกษาของเรา

TQA ที่ปรึกษามีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญมากกว่า 15 ปี พร้อมขอใบรับรองกับหน่วยงานตรวจประเมิน (Certification Body: CB) ในระยะเวลาที่ลูกค้ากำหนด รับประกันตรวจผ่านได้รับใบรับรอง 100% โดยการช่วยแก้ไขข้อบกพร่องทั้งหมดของข้อกำหนด ISO และที่ผู้ตรวจประเมินร้องขอ ออกแบบเอกสารคุณภาพให้เหมาะสมกับแต่ละองค์กรให้เข้าใจง่าย เอกสารน้อยเหมาะสำหรับ SME และบริษัทที่ไม่เคยทำ ISO มาก่อน ทำระบบให้ได้ทั้งคุณภาพองค์กรและใบรับรองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ลดของเสียและเพิ่มผลผลิตเพื่อช่วยในการลดต้นทุน

ไม่ว่าท่านจะต้องการที่ปรึกษาเพื่อขอรับรองระบบมาตรฐานใหม่หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมจากสิ่งที่ท่านทำอยู่เรามีที่ปรึกษาที่มากด้วยประสบการณ์และทักษะที่จะช่วยท่านในฐานะหนึ่งในที่ปรึกษาเพื่อขอรับรองมาตรฐาน ISO ชั้นนำของประเทศกับบริการที่หลากหลายของเราสามารถช่วยองค์กรต่าง ๆ ดำเนินการจัดทำและขอรับรองระบบมาตรฐาน ISO เราให้บริการให้คำปรึกษาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการจัดทำระบบพร้อมการรับรองสำหรับมาตรฐานต่าง ๆ เช่น ISO 9001, ISO 14001 และ ISO 45001 เป้าหมายของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าองค์กรของท่านจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากบริการของเรา